Cách Làm Sushi Nhật Bản Thơm Ngon Tại Nhà

Sushi là một món ăn nổi tiếng của đất nước Nhật Bản tuy nhiên hiện nay nó đã được ưa chuộng tại nhiều quốc...

Cách làm Tempura tôm giòn Nhật Bản

Tempura là một trong những món rất ngon và được yêu thích phổ biến tại Nhật Bản. Món Tempura tuy đơn giản nhưng cực...

Cách làm bánh cá nướng Taiyaki kiểu Nhật

Phô mai là nguyên liệu được các bé yêu thích, ngoài ra phô mai còn giúp tăng trưởng sự phát triển của bé rất...

Cách làm trứng hấp Nhật Bản

Trứng hấp Nhật Bản có vị béo và thơm rất hợp khẩu vị của nhiều người. Nếu bạn là người mê mẫn các món ngon...

Cách làm Katsudon thịt heo cốt lết chiên xù kiểu Nhật...

Món Katsudon là món ngon nổi tiếng của Nhật Bản. Katsudon làm từ nguyên liệu thịt heo cốt lết ướp gia vị rồi đem...

Cách làm bánh trôi Azuki Dango Nhật Bản

Azuki Dango là món bánh trôi nổi tiếng của Nhật Bản, với lớp bột dẻo bên ngoài, lớp nhận đậu đỏ ngọt ngào cùng...

Cách làm bánh nếp dâu Ichigo Daifuku Nhật Bản

Bánh Ichigo Daifuku là loại bánh rất ngon của Nhật Bản, với nhân dâu rim đường cùng với lớp vỏ bánh nếp trắng, bánh...

Cách nấu súp Miso Nhật Bản

Canh Miso là một trong những món canh, món ngon truyền thống của Nhật Bản, món canh này rất được yêu thích bởi hương...

Cách làm bánh Wagashi Nhật Bản

Wagashi là loại bánh thơm ngon thường xuất hiện trong các buổi tiệc sinh nhật, đám cưới, trà đạo của người Nhật Bản. Nếu bạn...

Cách làm cà ri bò Gyusuji Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước có nền ẩm thực đa dạng và phong phú gồm các món được nhiều người trên thế giới yêu...

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: