Cách làm bánh cá nướng Taiyaki kiểu Nhật

Phô mai là nguyên liệu được các bé yêu thích, ngoài ra phô mai còn giúp tăng trưởng sự phát triển của bé rất tốt. Và món bánh cá nướng Taiyaki không chỉ với vẻ ngoài dễ thương mà còn có nhân phô mai cực kì béo ngậy thơm ngon sẽ là món ăn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nếu bạn là người mê mẫn các món ngon Nhật Bản thì không nên bỏ qua món ngon này. Và bài viết sau Ẩm Thực Bốn Phương xin hướng dẫn đến các bạn cách làm bánh cá nướng Taiyaki kiểu Nhật cực ngon, đơn giản tại nhà. Cùng khám phá nhé!

Nguyên liệu làm Tayaki phô mai

  • Baking powder: 2 thìa
  • Bột mì: 60g
  • Trứng gà: 1 quả
  • Đường: 3 thìa
  • Sữa: 120ml
  • Phô mai con bò cười: 1 hộp

Hướng dẫn cách làm bánh cá nướng Taiyaki ngon đơn giản tại nhà

– Chuẩn bị một cái tô, cho các nguyên liệu trứng gà, sữa, đường vào rồi đánh tan cho các nguyên liệu hòa tan lại với nhau.

– Tiếp đó bạn rây phần banking powder cùng với bột mì vào hỗn hộp trứng, rồi tiếp tục đánh hòa tan cho phần bột và trứng đều với nhau.

– Chuẩn bị một khuôn bánh cá nướng, rồi thoa một chút dầu ăn lên khuôn bánh.

– Sau đó cho khuôn bánh cá lên bếp điện từ, rồi đổ từ từ hỗn hợp bột trứng lên nửa khuôn bánh. Tiếp đó cho một miếng phô mai còn bò cười đặt vào giữa bánh rồi tiếp tục cho nửa phần bột còn lại vào.

– Tiếp theo bạn nướng bánh chín, trở đều khuôn thấy 2 mặt bánh vàng đều là được. Làm tiếp tục cho đến khi hết bột bánh.

Thưởng thức: món bánh cá nướng Taiyaki này khi nướng xong bạn lấy ra và thưởng thức khi nóng rất ngon. bánh có vị béo mịn của phô mai, mùi thơm của bột rất ngon .

Vậy là bạn đã xem xong toàn bộ công thức chế biến bánh cá nướng Taiyaki đúng cách. Chúc các bạn vào bếp trổ tài thành công cách làm bánh cá nướng Taiyaki Nhật Bản dễ làm, hấp dẫn này. Và nếu các bạn muốn xem thêm các món ngon đặc sản từ các địa điểm du lịch khác thì đừng ngần ngại truy cập website amthucbonphuong.vn để làm phong phú thêm bộ sưu tập thực đơn ẩm thực của mình.