Món tôm rim nên ăn kèm với gì thì ngon nhất?

Để có được một bữa ăn thơm ngon, bạn nên kết hợp món tôm rim cùng những món ăn nào?
Tôm từ xưa đến nay luôn được xem là nguyên liệu hoàn hảo trong bữa ăn của người Việt. Tôm giàu chất dinh dưỡng, lại dễ chế biến thành nhiều món khác nhau, nên được nhiều bà mẹ ưa chuộng chế biến thành những món ngon. Trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu những món ăn nên kết hợp cùng món tôm rim để cho ra một bữa ăn tuyệt vời nhất.

Những món ăn tuyệt vời để kết hợp cùng món tôm rim:

1.Cơm trắng:

Nhắc đến những món kết hợp cùng tôm rim, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cơm trắng. Chỉ cần một bát cơm trắng nóng hổi cùng món tôm rim đậm đà, nhiều người vẫn có thể tự tạo nên cho mình bữa ăn ngon.


2.Canh bầu:
Tôm và canh bầu từ xưa đến nay luôn được xem là cặp bài trùng. Sự kết hợp giữa tôm rim đậm đà cùng canh bầu thanh đạm sẽ tạo nên sự cân bằng cho bữa ăn. Nếu bạn đang muốn chuẩn bị một bữa cơm nhưng lại không có quá nhiều thời gian thì tôm rim và canh bầu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


3.Canh khoai mỡ:
Bạn đang muốn làm mới vị giác của mình nhưng lại không biết chọn món ngon nào đi kèm với tôm rim? Chắc chắn canh khoai mỡ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Món canh khoai mỡ vừa thơm ngon, lại vừa lạ miệng, đem đến cho người thưởng thức một bữa cơm thú vị và giàu dinh dưỡng.
Trên đây là những món ăn có thể kết hợp cùng tôm rim. Hy vọng thông tin này có thể đem đến những gợi ý thú vị cho bữa ăn của bạn.